Vinpearl Luxury Phu Quoc

Vinpearl Luxury Phú Quốc – khách sạn có lợi nhuận cao nhất Việt Nam

Khách sạn Vinpearl Phú Quốc là khách sạn hót nhất tại thành phố du lịch Phú Quốc với hệ thống hơn 500 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao phục vụ 24/24. Khách sạn Vinpearl Phú Quốc là một trong những khách sạn lớn và phát triển nhất Việt Nam hiện nay, đây cũng là khu dự án có kết quả hoạt động tốt nhất hiện nay về thị trường khách sạn.

So với nhiều dự án du lịch biển phát triển tại nước ta như Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phan Thiết, Phú Quốc… thì khách sạn Vinpearl Phú Quốc được công bố là dự án khách sạn cao cấp đạt doanh thu cao nhất theo nghiên cứu của tổ chức nghiên cứu, tư vấn bất động sản CBRE mới công bố.

Vinpearl Luxury Phu Quoc

Vinpearl Luxury Phú Quốc – khách sạn có lợi nhuận cao nhất Việt Nam

Dự án hệ thống khách sạn ở Phú Quốc được chính thức đi vào hoạt động và khai thác vào 11/7/2014. Nằm trong quần thể dự án rộng 300ha bao gồm biệt thự cao cấp, khách sạn và sân Golf. Hiện nay, khách sạn Phú Quốc là khách sạn 5 sao lớn nhất Việt Nam với hơn 500 phòng khách sạn. Hồ bơi của khách sạn cũng là hồ bơi lớn nhất Phú Quốc với diện tích lên đến 800m2.

Nhiều biệt thự tại khu Vinpearl Phú Quốc cũng được chủ nhà cho thuê lại. Công suất phòng trung bình khách sạn cao cấp và biệt thự cao cấp tại Phú Quốc được giữ ổn định trong 2 năm gần đây. Theo thống kê chính thức của Chủ đầu tư Vingroup, công suất phòng đạt khoảng 90%, có những thời điểm lên đến 95% trong những dịp lễ tết.

San Golf Vinpearl Luxury Phu Quoc

Sân golf Vinpearl Luxury Phu Quoc đạt chuẩn 5* quốc tế

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng thường thu hút nhiều du khách thuê phòng nhất, do có không gian riêng tư, sát biển và rất phù hợp với những nhóm du khách từ 2 – 3 gia đình. Các căn biệt thự cũng có số phòng ngủ đa dạng từ 2 – 4 phòng ngủ, mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng nên chiếm công suất thuê phòng cao hơn.

Giá thuê phòng tại khách sạn Phú Quốc trung bình từ 27 – 33 triệu/đêm với hệ thống khách sạn và biệt thự có số phòng ngủ đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ. Khách du lịch sẽ được bao trọn các gói dịch vụ vệ sinh và 3 bữa buffet.

Với hệ thống phòng ngủ khách sạn cùng các căn biệt thự cao cấp, Vinpearl Luxury Phú Quốc có thể đáp ứng hàng ngàn du khách hằng ngày. Nơi đây thu hút phần lớn khách du lịch trong cùng khu vực, chủ yếu là khách nước ngoài đi nghỉ dưỡng, đều thích không gian gần gũi với thiên nhiên, hoang sơ nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp nơi đây.

Với vẻ đẹp hoang sơ và yên bình, Phú Quốc là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam và còn là nơi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cực kì tốt. Có rất nhiều lý do để chính phủ Việt Nam đề xuất mô hình đặc khu kinh tế cho hòn đảo này, nhờ đó hòn đảo có thể được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi như đối với các khu công nghiệp và khu chế xuất. Những chính sách này bao gồm ưu đãi về quyền sử dụng đất, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và thuế nhập khẩu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *