Tien do Kn Paradise

Với thiết kế đẳng cấp cùng vị trí đắc địa dự án KN Paradise Cam Ranh đang được rất nhiều khách hàng chờ đón ngày ra mắt. Nó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho cư dân.

Những điều cần biết về dự án KN Paradise Cam Ranh

Tiến độ Dự án KN Paradise Cam Ranh

Tien do Du An Kn Paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise Cam Ranh có chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành – một ông lớn trong ngành bất động sản đã có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng. Cùng với định hướng về phát triển kinh tế, đồng thời muốn mang đến cho người dân sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về không gian sống  Công ty CP đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã cho ra đời siêu dự án KN Paradise Cam Ranh.

Với một vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp nơi đây hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt là việc nghỉ dưỡng.

Tiến độ xây dựng KN Paradise Cam Ranh

Du kien chia thanh 3 giai doan thi cong

Dự kiến chia thành 3 giai đoạn chính

KN paradise Cam Ranh được xem là một trong những hạt nhân quan trọng của miền Trung. Nó được dự kiến chia thành 3 giai đoạn xây dựng. Trong giai đoạn 2017 -2020 và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. Cụ thể: Tiên độ dự án KN Paradise Cam Ranh như sau:

+ Giai đoạn thứ nhất năm 2017: Đầu tư hoàn chỉnh sân golf 9 lỗ, sân tập golf cũng với các công trình phục vụ gofl nhà điều hành, câu lạc bộ cũng như văn phòng.

+ Giai đoạn thứ hai: Dự kiến tiến hành trong năm 2018. Tiếp tục hoàn chỉnh 9 lỗ tiếp theo xây dựng thêm một số các khu cảnh quan và khu mua sắm các thiết bị cần thiết.

+ Giai đoạn 3: Dự kiến là xây dựng vào năm 2019 và tháng 4/2020. Hoàn thiện 9 lỗ còn lại xây dựng thêm cảnh quan và hoàn chỉnh các thiết bị.

Như vậy là với kinh phí đầu tư lớn dự án KN Paradise Cam Ranh hứa hẹn sẽ bàn giao và mở bán trong năm 2020, để phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Tien do Kn Paradise

Tiến độ xây dựng KN Paradise Cam Ranh

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang chờ mong sự ra mắt của dự án KN Paradise Cam Ranh. Bởi nó không chỉ mang ý nghĩa về bài toán đất ở mà còn mang đến nhiều lợi ích đặc biệt về nghỉ dưỡng.

Các thông tin  về dự án KN Paradise Cam Ranh vẫn còn rất hạn chế. Tuy nhiên để được biết các thông tin nhanh nhất về giá cả cũng như chính sách mua nhà bạn vui lòng truy cập website https://knparadise-cam-ranh.vn/ hoặc liên hệ đến số Hotline: 090.1900.555. CHúng tôi sẽ mang đến bạn những thông tin chuẩn xác và kịp thời nhất.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến khách hàng tiến độ thi công của dự án KN Paradise Cam Ranh. Hi vọng những thông tin này sẽ phần nào giải tỏa sự chờ đợi của đại đa số khách hàng.