Không cần phải nói quá nhiều thì ai cũng hiểu rằng dự án KN Paradise Cam Ranh hiện đang được rất nhiều người chờ đón. Không chỉ chiefessays.net bởi vị trí đắc địa mà còn bởi thiết kế vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

KN Paradise Cam Ranh – dự án kiểu mẫu hiện đại nhất miền Trung

thiet ke biet Thu Kn Paradise Cam Ranh

Thiết kế biệt thự Kn Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh là một dự án có chủ đầu tư là công ty CP đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành – một trong những công ty có tiếng về bất động sản. Với vị trí đắc địa chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một nơi ở kết hợp nghỉ dưỡng lí tưởng.

Với diện tích xây dựng rộng lớn tới 800ha đất nền cùng với phân lô vô cùng tỉ mỉ đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án điểm tại miền Trung. Không chỉ có thiết kế đẹp mà còn có tiện ích vô cùng đẳng cấp. Khách hàng đang háo hức chờ đợi từng ngày siêu dự án KN Paradise Cam Ranh lên sàn cùng với nhiều điều thú vị.

KN Paradise – thiết kế hiện đại thông minh bậc nhất

Mat Bang Thiet Ke Du An Kn Paradise Cam Ranh

Mặt bằng thiết kế dự án KN Paradise Cam Ranh

Kn Paradise Cam Ranh hiện có một vị trí vô cùng đắc địa. Nằm ven bờ biển đẹp nhất Vịnh Cam Ranh quy mô lên tới 800ha. Từ đây bạn chỉ mất có 5 phút đồng hồ để di chuyển đến sân bay Cam Ranh và vùng 4 Hải Quân.

Hiện tại đây có thiết kế vô cùng đa dạng. Diện tích dành cho nhà ở để bán kết hợp cho thuê lên đến 1.6 triệu m2. Trong đó chia thành từng khu vực như sau:

+ Nhà ở liền kề kết hợp thương mại là 64 378m2

+ Biệt thự 266 267 m2

+ Nhà ở liền kề là 153 174m2

+ Chung cư cao cấp là 691 400m2

+ Căn hộ dạng lớn Mansion là 237 706m2

+ Nhà ở liền kề có thiết kế sân vườn là 57 917m2

+ Nhà ở nghỉ dưỡng Lodges là 130 635m2

+ Sân golf 900 000m2

….

KN Paradise Cam Ranh còn có thiết kế vô cùng lí tưởng hiện đại bởi các chuyên gia kiến trúc đầu ngành nhằm mang đến cho người ở một sự thoải mái tiện nghi nhất. Với tham vọng biến nơi đây thành một trong những dự paper writing án nổi bật nhất miền Trung, công ty CP đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng nhiều điều bất ngờ.

KN Paradise Cam Ranh – mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân

Shophouse Tai Kn Paradise Cam Ranh

Shophouse tại KN Paradise Cam Ranh

Bên cạnh thiết kế tuyệt vời thì chúng tôi còn mang đến cho cư dân nơi đây một tiện ích vô cùng tuyệt vời. Với hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao như sân golf, trường học, khu thương mại….

Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều điều thú vị khi trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại nơi đây.

Để được biết những thông tin nhanh nhất về dự án KN Paradise Cam Ranh bạn hãy truy cập website của chúng tôi. Với vị trí đắc địa cùng thiết kế lí tưởng đây hứa hẹn sẽ là không gian sống tuyệt vời dành cho bạn.