Mat bang thiet ke du an KN Paradise Cam Ranh

Thời gian vừa qua khách hàng đều rất mong ngóng những thông tin về dự án KN Paradise Cam Ranh. Bởi nó không chỉ có thiết kế đẳng cấp mà còn có nhiều tiện ích hiện đại.

Giới thiệu siêu dự án KN Paradise Cam Ranh

Mat bang thiet ke du an KN Paradise Cam Ranh

MẶt bằng thiết kế dự án KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh có chủ đầu tư là công ty CP đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành – một trong những công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong chiefessays.net lĩnh vực xây dựng với tiềm lực kinh tế mạnh.

Sự ra đời của KN Paradise Cam Ranh trong giai đoạn 2017 -2020 không những đáp ứng nhu cầu nhà ở nghỉ dưỡng của đại bộ phận người dân. Mà nó còn nắm bắt định hướng phát triển kinh tế du lịch trong giai đoạn tiếp theo. Được nhận định là siêu dự án lớn nhất miền Trung.

Theo dự kiến thì dự án KN Paradise Cam Ranh sẽ có mặt bằng xây dựng lớn lên đến 800ha gồm nhiều các phân khu như: nhà ở, shophouse, biệt thự liền kề, căn hộ có vườn,…. Cùng rất nhiều các tiện ích xung quanh mang đến cho người ở sự thoải mái và lí tưởng nhất.

Mặt bằng thiết kế KN Paradise Cam Ranh

Mat Bang Kn Paradise Cam Ranh

Mặt bằng thiết kế KN Paradise Cam Ranh

Với ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo dự án KN Paradise Cam Ranh hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất dành cho mọi người. Khối dự án phát triển xây dựng dưới loại hình nhà ở phổ biến, nhà phố thương mại, biệt thự, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại – dịch vụ…

+ Diện tích dành cho nhà ở để bán và cho thuê là 1.601. 483m2

+ Nhà ở thương mại – dịch vụ 64 378m2

+ Biệt thự 266 267m2

+ Căn hộ dạng Mansion 237 706m2

+ Khu nhà ở liền kề có sân vườn 57 917m2

+ Khu chung cư cao cấp 691 400m2

+ Khu nghỉ dưỡng 130 635m2

Dự kiến mỗi căn nhà phố thương mại sẽ có diện tích từ 90 đến 186m2, căn hộ towhouse là 120-188m2 gồm 1 tầng trệt 2 tầng lầu.

Các căn towhouse sẽ có mặt tiền khoảng 7.5m, cao 3 tầng. Trong đó 1 tầng paper writing service thiết kế thông sàn, để làm mặt bằng kinh doanh, tầng 2-3 là các căn hộ khép kín tương đương căn hộ 3-4 sao. Bạn có thể sử dụng hoặc cho thuê.

Chính sách mua hàng nhanh chóng đơn giản

Dat Nen KN Paradise Cam Ranh

Đất nền KN Paradise Cam Ranh

Được đưa vào khởi công từ năm 2017 dự kiến bàn giao và hoàn thiện vào năm 2020. Dự án KN Paradise Cam Ranh đang được rất nhiều khách hàng chờ đợi và mong ngóng.

Để tạo điều kiện cho mọi người công ty CP đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt về giá cả cũng như chính sách mua hàng.

Để có các thông tin chi tiết nhất về mặt bằng diện tích cũng như giá cả căn hộ bạn vui lòng truy cập website https://knparadise-cam-ranh.vn/ hoặc liên hệ đến số Hotline: 090.1900.555. CHúng tôi sẽ mang đến bạn những thông tin chuẩn xác và kịp thời nhất.

Với những thông tin trên đây hi vọng khách hàng sẽ có được những dự kiến cơ bản nhất cho mình. Còn chần chừ gì mà không sở hữu một căn hộ thuộc dự án KN Paradise Cam Ranh cho mình ngay hôm nay?