Kham Pha Thuy Cung Duoi Nuoc Vinpeal Luxury Phu Quoc

Khám phá Thủy cung tại Vinpearl Luxury Phú Quốc “Siêu Đẹp”

Nằm trong khu vui chơi giải trí tại Vinpearl Luxury Phú Quốc thuộc khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Thủy cung Vinpearl được mệnh danh là một đại dương thu nhỏ với hàng trăm các sinh vật biển độc đáo. Nơi đây luôn thu hút hàng trăm khách tham quan mỗi ngày và là địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua với tất cả các du khách đến với Phú Quốc.

Kham Pha Thuy Cung Duoi Nuoc Vinpeal Luxury Phu Quoc

Khám phá Thủy cung tại Vinpearl Luxury Phú Quốc “Siêu Đẹp”

Đến khu Thủy cung Vinpearl Phú Quốc, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm các loài sinh vật biển kỳ thú từ khắp nơi trên các vùng biển trên thế giới. Đặc biệt nơi đây còn được chia ra thành các khu vực riêng biệt bao gồm khu nước ngọt và khu vực nước mặn hay cả khu bò sát. Mang lại không gian giải trí đa dạng và đầy đủ nhất, giới thiệu đến du khách vô số loài sinh vật độc đáo và quý hiếm.

Kham Pha Thuy Cung Duoi Nuoc Vinpeal Luxury Phu Quoc 1

khu Thủy cung Vinpearl Phú Quốc

Thủy cung Vinpearl Phú Quốc còn được trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống vòm kính hiện đại… và công nghệ xử lý hiện đại và thân thiện với môi trường được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Canada và Malaysia.

Kham Pha Thuy Cung Duoi Nuoc Vinpeal Luxury Phu Quoc 2

Biểu diễn cá voi tại Vinpeal Luxury Phu Quoc

Ngoài ra, đến tham quan Thủy cung Vinpearl du khách còn có cơ hội xem các chương trình biểu diễn đặc sắc và thú vị như tiết mục biểu diễn của những nàng thiên cá xinh đẹp hay tiết mục biểu diễn cho cá ăn cũng có thể được tổ chức hàng ngày tại Thủy cung độc đáo này.

Cuối mỗi buổi biểu diễn du khách có thể chụp ảnh với các làng tiên cá xinh đẹp. Ngoài ra tại đây, khách tham quan sẽ có dịp được quan sát các chàng thợ lặn vừa vui đùa với cá và rùa, vừa cho chúng ăn giữa những rạn san hô rực rỡ đầy sắc màu dưới đáy đại dương. Điểm thú vị nhất của chương trình biểu diễn này nằm trong cách cho ăn đối với từng loài, mỗi loài lại có một phương thức cho ăn thú vị khác nhau.

Giờ biểu diễn:

– Chương trình Nàng Tiên Cá: 11:00 và 15:00

– Chương trình Cho Cá Ăn: 10:00 và 17:00

Kham Pha Thuy Cung Duoi Nuoc Vinpeal Luxury Phu Quoc 3

Khu thăm quan Chim cánh cụt tại Vinpeal Luxury Phu Quoc

Kham Pha Thuy Cung Duoi Nuoc Vinpeal Luxury Phu Quoc 4

Vinpeal Luxury Phu Quoc

Đặc biệt hơn nữa, nơi đây là thủy cung đầu tiên tại Việt Nam du khách được tận mắt chiêm ngắm những chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh và đáng yêu. Là sinh vật đặc trưng của những nước hàn đới. Đến đây, bạn và gia đình có thể tận mắt chứng kiến màn bơi lội với tốc độ nhanh nhất thế giới của những chú chim cánh cụt. Các chú chim có thân hình to lớn và dáng đi lật đật ngộ nghĩnh, đàn cánh cụt đáng yêu này rất dễ khiến du khách tưởng lầm chúng là một loài chậm chạp tuy nhiên thực tế chúng vô cùng nhanh nhẹn và bơi rất giỏi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *