Cong Ty Cp Dau Tu Golf Long Thanh

Hướng dẫn cách đầu tư KN Paradise Nha Trang giá rẻ

KN Paradise Nha Trang liệu thực sự có sinh lời sắp tới không? Hiện nay nhu cầu của các chủ đầu tư nhắm vào các dự án nghỉ dưỡng rất cao, nhưng không phải ai cũng biết đầu tư đúng cách. Để giúp các chủ đầu tư khắc phục tình trạng này thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đầu tư KN Parsdise Nha Trang giá rẻ, siêu lợi nhuận.

Logo                                                                                                     Đầu tư KN Paradise

1.Lợi thế khi đầu tư KN Paradise.

  • KN Paradise Nha Trang là dự án dẫn đầu xu hướng về du lịch nghỉ dưỡng năm 2018. Nằm ở vị trí có quỹ đất đẹp nhất ngay sát Nha Trang nơi có Bãi biển Bãi Dài, Cam Ranh với nắng gió chan hòa, quyến rũ và hấp dẫn làm đắm say lòng người.  Đây chính là điểm hút dòng vốn của nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển, tỏa sáng, sinh lợi nhuận trong thời gian tới.
  • KN Paradise Nha Trang – chủ đầu tư uy tín, chính là công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Chủ đầu tư đã có nhiều dự án “Hot” gặt hái được nhiều thành công, và có tiếng tăm trong giới Bất Động Sản. Các dự án nổi trội như: Dự án sân Golf, khách sạn và biệt thự Vietiane ( Lào ), Dự án sân Golf Long Thành ( Đồng Nai ), Khu du lịch Thùy Dương ( Vũng Tàu ), Khu du lịch Hồ Than Thở ( Lâm Đồng )….Với những thành tích trên có thể nói chủ đầu tư đang không ngừng củng cố vị thế của mình và còn tiếp tục vươn xa hơn nữa.
chủ đầu tư Kn paradise nha trang

Công ty cổ phần đầu tư Golf Long Thành

2.Đầu tư KN Paradise Nha Trang giá rẻ.

  • Hưởng giá gốc từ chủ đầu tư Gofl Long Thành, với các tiện ích hiện đại, sang trọng thu hút các chủ đầu tư lớn nhỏ khắp mọi miền. Với hệ thống sản phẩm đẳng cấp như: Loại hình nhà phố biển (townhouse), nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự, bunngalow, condotel/căn hộ dịch vụ, sân golf 27 lỗ, trung tâm thương mại – dịch vụ,…
  • Dự án KN Paradise Nha Trang được xây dựng chia làm 3 giai đoạn thích hợp cho các chủ đầu tư:Giai đoạn thứ 1 vào năm 2017: ở giai đoạn này dự án sẽ được đầu tư hoàn chỉnh sân golf 9 lỗ, sân tập golf, các công trình phục vụ golf, nhà điều hành, nhà câu lạc bộ và văn phòng,…Giai đoạn thứ 2 dự kiến sẽ được xây dựng vào năm 2018, ở giai đoạn này thì dự án tiếp tục được đầu tư hoàn chỉnh 9 lỗ tiếp theo, xây dựng thêm các khu cảnh quan và khu mua sắm các thiết bị cần thiết,…Giai đoạn thứ 3 dự kiến sẽ xây dựng vào năm 2019 đến tháng 4/2020, đến giai đoạn này thì dự án sẽ được xây dựng nốt 9 lỗ còn lại, xây dựng thêm cảnh quan và hoàn chỉnh nốt các thiết bị.Hiện dự án đang được khởi công xây dựng, dự kiến hoàn thành và bàn giao hoàn thiện vào năm 2020.

    Kn Paradise Trade Center

    Kn Paradise Nha Trang

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *