Dau Tu Vinpearl Luxury Phu Quoc Co Nhung Loi Ich Gi

Đầu tư Vinpearl Luxury Phú Quốc có những lợi ích gì?

Khu dự án Vinpearl Luxury Phú Quốc nằm trong chuỗi dự án thuộc phân khúc thị trường bất động sản cao cấp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn của Chủ đầu tư cùng những cơ hội đầu tư “có một không hai”. Nơi đây là điểm hẹn lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Chính thức được mở bán đầu năm 2015, khu dự án Vinpearl Luxury Phú Quốc đã thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong nước. Vậy đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ nhận được những lợi ích gì?

Dau Tu Vinpearl Luxury Phu Quoc Co Nhung Loi Ich Gi

Đầu tư Vinpearl Luxury Phú Quốc có những lợi ích gì?

 1. CHỦ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium được đầu tư bởi Vinpearl phối hợp với Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup – một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt các dự án luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao bậc nhất Việt Nam.

 1. SỞ HỮU LÂU DÀI

Phú Quốc cùng sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ đang trong lộ trình trở thành đặc khu kinh tế năm 2020, dự kiến đón 7 triệu lượt khách du lịch/năm, trở thành điểm đến vô cùng tiềm năng.

Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị BĐS và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

 1. CAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ HẤP DẪN

Chủ sở hữu Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết lợi nhuận (bằng USD) hấp dẫn tối thiểu 7% giá trị Biệt thự (trước thuế) trong thời gian lên 10 năm & nhận 85% lợi nhuận cho thuê từ năm thứ 11 nếu tiếp tục tham gia chương trình hợp tác.

 1. SỬ DỤNG TIỆN NGHI VÀ DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

Ngoài những tiện ích sẵn có tại mỗi căn biệt thự, chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại  Vinpearl Premium Phú Quốc còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ được trang bị tại khu khách sạn đẳng cấp 5+ sao Vinpearl Premium Phú Quốc

 1. TẬN HƯỞNG NHỮNG NGÀY NGHỈ DƯỠNG MIỄN PHÍ

 • Chủ sở hữu có thể sử dụng miễn phí 15 – 30 đêm/năm.
 • Khách hàng/ khách mời của chủ biệt thự được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.
 • Trong trường hợp tại thời điểm đăng kýđêm nghỉ mà không còn biệt thự trống, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpear.
 1. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 • Thẻ VIP của tập đoàn Vingroup.
 • Chương trìn tham quan 2 ngày 1 đêm tại Vinpearl Premium Phú Quốc ngay sau khi ký hợp đồng.
 • Và nhiều chương trình ưu đãi khác (tùy từng thời điểm).

Với 6 lợi ích đầu tư hấp dẫn từ Vinpearl Phú Quốc, nơi đây chính là điểm hẹn hấp dẫn cho khách hàng đầu tư và nghỉ dưỡng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *