Gioi thieu chu dau tu du an KN Paradise Cam Ranh

Trong thời gian qua dự án KN Paradise Cam Ranh được rất nhiều người chờ mong. Không chỉ có vị trí đắc địa mà nơi đây còn có rất nhiều những tiện ích lí tưởng. 

Một số thông tin về chủ đầu tư dự án KN Paradise Cam Ranh

Gioi thieu chu dau tu du an KN Paradise Cam Ranh

Giới thiệu chủ đầu tư dự án KN Paradise Cam Ranh

Chủ đầu tư của dự án KN Paradise Cam Ranh là công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành một trong những tập đoàn theessayclub descriptive writing nổi tiếng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty CP đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành do bàn tay anh hùng Lao Động Lê Văn Kiểm cùng phu nhân tạo nên. Trải qua rất nhiều thăng trầm, sóng gió với sự nỗ lực không ngừng nghỉ hiện nay công ty đã vươn đến một tầm cao mới trong nền kinh tế. Hoạt động của công ty trong 4 lĩnh vực chính sau: Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf, kinh doanh du lịch nhà hàng, bất động sản và  khai thác khoáng sản.

Một số lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty CP đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành

Khach hang hoan toan an tam khi dau tu vao du an KN Paradise Cam Ranh

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đầu tự vào dự án KN Paradise Cam Ranh

Trong những năm qua dưới sự chèo lái của người thuyền trưởng anh hùng lao động Lê Văn Kiểm cùng phu nhân, chủ đầu tư Công ty CP đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành đã và đang đầu tư phát triển chính trong các lĩnh vực chính sau:

– Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf

Năm 2005 công ty bắt đầu xây dựng và hình thành nên sân golf Long Thành nằm trên địa bàn xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa. Đây là sân golf đầu tiên tại Việt Nam được bình chọn là đẹp nhất và sạch nhất Châu Á. Không dừng lại ở đó, vào năm 2012 ông Kiểm tiếp tục mạnh tay đầu tư xây dựng sân golf nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tại Viêng Chăn, khu đô thị nghỉ dưỡng thể dục thể thao rộng 1200ha….

– Kinh doanh du lịch nhà hàng

Cong ty CP dau tu va kinh doanh Gofl Long Thanh la Chu dau tu du an KN PARADISE CAM RANH

Công ty Cp đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là chủ đầu tư dự án KN PARADISE CAM RANH

Hiện nay Công ty CP đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành đã có 2 khu du lịch được xây dựng tại những địa điểm đẹp nhất VIệt Nam là Vũng Tàu và Đà Lạt. Những cụm du lịch đều đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên.

– Kinh doanh bất động sản

Đây là một trong những lĩnh vực mà công ty đã tham gia đầu tư từ rất sớm những năm 1990. Một số các dự án mà công ty đã đầu tư có thể kể đến như: Dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Viêng Chăn – Lào, Cam Ranh – Khánh Hóa…. Trong đó dự án KN Paradise Cam Ranh được coi là một trong những dự án vàng tại miền Trung được nhiều khách hàng chờ đợi.

– Khai thác khoáng sản

Lĩnh vực này công ty bắt đầu khá muộn khoảng năm 2009 tuy nhiên cũng đạt được một số lợi ích nhất định.

Có thể nói với những gì mà công ty đã thực hiện được trong thời gian qua chúng ta hoàn toàn an tâm khi đầu tư vào dự án KN Paradise Cam Ranh này.